Nouka no Yome ni Naritai – Muốn lấy chồng nông dân

You may also like...

9 Responses

 1. says:

  Nội dung phim ổn, dịch ổn, mình chỉ xin góp ý một chút xíu là tên phim để thành “Làm dâu nhà nông” nghe ổn hơn á :D

  • Aoi Tori says:

   Xin lỗi vì bây giờ mình mới đọc bình luận của bạn. Về tên dịch của phim, mình cũng từng nghĩ đến những tựa giống tựa của bạn. Đúng ra dịch như bạn thì sát với tên gốc hơn, nhưng mình dịch thành “lấy chồng” để nhấn mạnh ý nghĩa chủ động (nữ chính chủ động theo đuổi nam chính, thậm chí khi bị từ chối bao lần vẫn bám theo =..=) . Dù sao cũng cảm ơn bạn đã góp ý, bọn mình sẽ cân nhắc lại tên phim :D

 2. tuan says:

  sao chua co tap moi anh oi lau qua

 3. Duc Wiserobot says:

  có 1 tập thôi hả ad, thấy để là 5 tập, cho mình xin link mấy tập còn lại đi, mới thấy có tập 1, thanks subteam

  • Aoi Tori says:

   Hiện bộ này đang tạm ngưng, và có thể sẽ ngưng khá lâu. Bạn có thể lên mạng… xem sub tiếng Anh và tiếng Nga trong thời gian chờ đợi có tập mới.

 4. Shun says:

  Ad ơi ad có biết link down bản raw của phim này ko? mình tìm hoài hết tất cả các trang mà ko có các tập tiếp, hoặc nếu bạn có link phim này đầy đủ sub tiếng gì cũng được, ko thì cho mình xin bản raw mình xem chay cũng ko sao. Mình ghiền bộ này lắm lắm luôn. thaks ad trước nha!! :cry: :cry: :cry:

  • Tỏi ngâm giấm says:

   Bạn vào google video tìm Nouka no yome ni naritai zoloto xem cho đỡ nghiền nha. Mình ko ngờ còn có người theo dõi bộ này o.O , tập 2 mình sub gần xong rồi chỉ chờ edit, retime và encode thôi nhưng sẽ ko rel sớm được. Hiện tại mình đang có nhiều mục tiêu và tạm gác lại tất cả công việc dịch phim. Nhưng yên tâm là bộ này mình thấy hay và tâm đắc nên sẽ cố gắng hoàn thành cho xong. Rất mong bạn sẽ chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ sau mỗi tập phim, mình rất thích đọc review.
   Lời cuối cảm ơn bạn đã ủng hộ. Mình sẽ gắng hoàn thành ep 2 ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

o_O ^^ XD O_o >:D >:( =^-^= <3 ;) :| :twisted: :star: :roll: :oops: :o :mrgreen: :martini: :idea: :facepalm: :evil: :developer: :cry: :bear: :arrow: :P :D :?: :? :/ :) :( :!: 8-)